Gợi ý 10 công ty Digital Agency uy tín tại TP.HCM

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh đang ngày càng gay gắt như hiện nay thì bài toán khó mà các doanh nghiệp đang gặp phải đó là lựa chọn đơn vị agency phù hợp  để quảng cáo truyền thông. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của hàng trăm công ty digital marketing, điều này làm cho các doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn trong việc lựa chọn đối tác.

Đừng bỏ lỡ gợi ý 10 công ty Digital Agency uy tín tại TP.HCM

Dưới đây là 10 công ty digital marketing agency uy tín tại TP. HCM mà các marketer có thể tham khảo.

10 công ty Digital Agency uy tín tại TP.HCM

10. Dinosaur

Là công ty Agency được thành lập vào năm 2012, chuyên về sáng tạo và Digital Marketing. Hiện tại, Dinosaur đã và đang là đối tác của một số thương hiệu như Fami, Neptune với chiến dịch “Hiểu để yêu thương”, thiết kế nội thất cho Biti’s Hunter X,… Bên cạnh đó, Dinosaur còn mở rộng cung cấp các dịch vụ về chiến lược thương hiệu, chiến lược và quảng bá truyền thông, digital Marketing, quảng cáo, thiết kế, sự kiện,…

9. Golden AdGroup

Công ty Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông cho một số chiến dịch tiêu biểu như Ngôi nhà thời trang – Comfort Fashion House, chiến dịch quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy S8/ S8+, Mobifone – Hội nghị khách hàng,… 

8. Digismart

Ngoài những công ty digital marketing agency tại TP. HCM được kể trên thì các marketer cũng còn xa lạ với cái tên Digismart. Digismart là công ty Digital marketing agency thành lập từ năm 2016 chuyên cung cấp các dịch vụ như:

  • Facebook marketing 
  • Social media marketing 
  • Google adword and display 
  • App development
  • Content marketing 
  • Video production
  • Website optimization
  • Tư vấn chiến lược và định hướng phát triển
  • Thiết kế
  • Sự kiện…
Digismart - Đơn vị Digital Agency uy tín tại TP.HCM
Digismart – Đơn vị Digital Agency uy tín tại TP.HCM

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Digismart đã chứng tỏ được năng lực của mình khi bắt tay hợp tác với một số đối tác lớn như Barona, Rohto, Abbott, Novo Nordisk, Besin Healthcare, Urban Basement, Hải Nhi,… Đặc biệt, Digismart được chọn là đối tác độc quyền khai thác ứng dụng Blippar (ứng dụng thực tế ảo tăng cường AR và trí tuệ nhân tạo AI) tại Việt Nam. 

Với chiến lược quảng bá rõ ràng, ý tưởng độc đáo, chi phí phù hợp nên Digismart là cái tên luôn được các doanh nghiệp nhắc đến tại thị trường TP. HCM. 

7. Điền Quân Media & Entertainment

Là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại TP. HCM. Điền Quân sản xuất nội dung đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như tin tức, kinh tế, xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí,… Một số show truyền hình do Điền Quân sản xuất như Sàn đấu ca từ, Thách thức danh hài,…

6. Digipnecil MVV

Cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Digital marketing cho một số thương hiệu và kết nối với người tiêu dùng với nhân viên bán hàng, người bán lẻ. Tuy nhiên, Digipnecil MVV chỉ tập trung đánh mạnh vào 3 lĩnh vực đó là marketing, vận hành và phân phối. 

5. Viva Network

Công ty TNHH Viva Network được thành lập, đầu tư và phát triển trên nền tảng của của 2 công ty đó là công ty TNHH Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network là đơn vị chuyên quản lý và khai thác truyền thông trên mạng xã hội Facebook và Youtube.

Bạn đã tìm được đơn vị Agency phù hợp hay chưa?
Bạn đã tìm được đơn vị Agency phù hợp hay chưa?

4. Saatchi & Saatchi Vietnam

Saatchi Vietnam là 1 trong mạng lưới 152 văn phòng tại 76 quốc gia chuyên về lĩnh vực marketing. Saatchi & Saatchi được sáng lập từ năm 1970 tại London nhưng trụ sở chính hiện nay nằm ở New York. Văn phòng chính thức của Saatchi Vietnam được đặt tại TP. HCM.

3. BBDO Vietnam

Là công ty hàng đầu thuộc tập đoàn Omnicom, có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và giúp cho thị trường digital marketing agency ngày càng phong phú. BBDO Vietnam tạo nên những màu sắc riêng trong TVC Everyday Lively của CC-Lemon, TVC Fatherhood của Oppo, KFC, Doublemint,…

2. Dentsu Vietnam

Dentsu đặt chân đến TP. HCM từ năm 1996 và cung cấp những giải pháp marketing hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm thống lĩnh thị trường quảng cáo tại Nhật Bản, Dentsu giúp 2 nền văn hóa Nhật  – Việt trở nên hài hòa và dễ tiếp cận. Khách hàng của Dentsu gồm những thương hiệu lớn như Toyota, Yamaha, Lexus, Canon, Ajinomoto, Saigon Tourist và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

1. Ogilvy & Mather Vietnam

Ogilvy & Mather Vietnam là công ty digital marketing agency hàng đầu tại Việt Nam và chiếm vị thế lớn nhất trong số các tập đoàn Agency quốc tế. Ogilvy & Mather gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995 đến nay và luôn giữ vững tầm ảnh hưởng khi xuất hiện tại bất kỳ quốc gia nào. Hiện Ogilvy & Mather đã có 2 văn phòng chính tại Việt Nam đó là TP. HCM và Hà Nội. Đối tác của Ogilvy & Mather bao gồm Coca Cola, Dove, The Pond’s, Unilever, Castrol, ACB, BIDV,…

Hình ảnh công ty Ogilvy & Mather Vietnam
Hình ảnh văn phòng công ty Agency Ogilvy & Mather Vietnam

Với những thông tin trên đây, hy vọng có thể giúp cho các marketer tìm được đơn vị quảng cáo facebook doanh nghiệp uy tín và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *