Bí quyết tăng Follower Instagram miễn phí

Giống như Facebook, Twitter thì Instagram cũng là một trong những mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ, với sự yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, điểm độc đáo thu hút người dùng của Instagram đó chính là nơi mọi người chia sẻ những khoảnh khắc hình ảnh, video một cách nhanh chóng với các chế độ hình ảnh phong phú và màu sắc tuyệt với.
Tuy nhiên, với những người mới gia nhập ngôi nhà Instagram thì không dễ dàng để có được lượt follow. Chính vì vậy, bài viết này cung cấp cho bạn đọc những “Bí quyết tăng lượt Follower trên Instagram”

#1 Sử dụng hashtags được dùng để tăng follower như #FF, #instafollow, #141 (like để được like)

#2 Để nhận được sự chú ý của khách hàng – công chúng mục tiêu thì hãy like hàng loạt ảnh của họ. Đây là cách tăng follow instagram miễn phí và khá hiệu quả!
#3 Sử dụng các hashtag phổ biến để đảm bảo bài đăng, hình ảnh của bạn dễ dàng được tìm thấy: #seafood, #friends, #love,..pharmacies in Vietnam
#4 Đăng ảnh trong khung giờ vàng từ 2 – 5 giờ chiều – đây được xem là khung giờ được nhiều người xem nhất.
#5 Chia sẻ những bức ảnh đẹp, có chế độ chỉnh sửa màu sắc sáng tối thu hút – có gam màu tông xanh để thu hút người xem
#6 Đừng ngại post ảnh thường xuyên, hãy check-in mọi lúc, mọi nơi với những hình ảnh hậu trường dễ thương, vui nhộn.
#7 Sử dụng các phần mềm “gộp ảnh” – ghép layout ảnh, để tạo ra những bức ảnh độc đáo, nhiều nội dung trên bài post của mình.
Trên đây là những bí quyết giúp bạn tăng được lượt follow nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Hãy nhớ Instagram là nơi chia sẻ hình ảnh nên đừng ngần ngại sẻ chia những khoảnh khắc của bạn nhưng cũng phải chắc chắn rằng “it’s beautiful” để thu hút người nhìn, bởi ai cũng muốn được nhìn cái đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *