3 Phương Pháp Làm Marketing Online Hiệu Quả

Phương Pháp Làm Marketing Online Hiệu Quả

Marketing Online hiện nay đang là một xu hướng kinh doanh mới của các doanh nghiệp, cá nhân cho việc kinh doanh. Tuy nói rằng một doanh nghiệp nếu không xây dựng chiến lược marketing online thì vẫn có thể phát triển được nhưng họ sẽ bỏ qua một nguồn khác hàng lớn từ internet.
Marketing online với rất nhiều lợi thế nó xóa bỏ mọi rào cản giữa người mua và người bán, nó giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng liên kết một cách nhanh chóng thông qua internet và xu hướng marketing online ngày càng một phổ biến khi người tiêu dùng đang chuyển biến mạnh mẽ từ mua hàng offline sang mùa hàng online trực tuyến.

Vậy làm sao để cho doanh nghiệp của bạn xây dựng một chiến lược marketing online đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi xin chia sẽ 3 phương pháp làm marketing hiệu quả hiện nay.

1. Phương Pháp Quảng Cáo Tìm Kiếm.

Đây là một trong những kênh marketing online được sử dụng nhiều hiện nay, quảng cáo tiềm kiếm là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tiềm năng nhất. Quảng cáo tìm kiếm là khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ và khách hàng tìm kiếm thông qua các công cụ serch, mạng xã hội, internet,… thì trang web của bạn sẽ hiển thị ở các vị trí đầu nhằm giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.
Hiện nay kênh quảng cáo tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất là Quảng cáo google adwords. Google là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới và là một sân chơi lớn nhất cho marketing online. Quảng cáo google adwords là giải pháp hàng đầu để bán hàng, xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với người tiêu dùng.
Quảng cáo google adwords giúp cho trang web doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên vị trí đầu nhanh chóng trong 30 phút và quảng cáo được tính bằng bằng lượt click chuột vào trang web hoặc lượt hiển thị của quảng cáo. Quảng cáo adwords với nhiều tính năng vượt bậc giúp bạn xác định được đối tượng, mục tiêu khách hàng tiềm năng.

2. Phương Pháp Quảng Cáo Mạng Xã Hội

Mạng xã hội là kênh internet trực tuyến là nơi tập trung người dùng và khách hàng nhiều nhất hiện nay trên internet. Mạng xã hội là nơi mọi người giao lưu, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm và cũng là nơi để các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, tiềm kiếm khách hàng từ đây.
Các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay như: Facebook, Google+ Twitter, Go, Yume, Pinterest,… nơi đây tập trung mọi phân khúc khách hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng các quảng cáo để xây dựng thương hiệu hoặc tìm kiếm khách hàng tìm năng. Ngoài ra mạng xã hội còn có rất nhiều tính năng quảng cáo giúp doanh nghiệp xác định được chính xác đối tượng, mục tiêu khách hàng của mình.
Có thể nói mạng xã hội hiện nay được xem là một trong những kênh marketing online mạng lại mức hiệu quả đáng kể với mức chi phí quảng cáo thấp, tốc độ lan truyền nhanh chóng.

3. Phương Pháp Marketing Tin Đồn.

Phương pháp này được sử dụng nhờ sức lan tỏa rộng rãi của internet và mạng xã hội, nó tạo nên một làn sóng dư luận thu hút sự quan tâm của nhiều người và là cách làm tạo dựng thương hiệu tạo dựng band name cho doanh nghiệp hay sản phẩm.
Hình thức này được sử dụng thông qua quảng cáo một đoạn text, video, topic, diễn thuyết có sức lôi cuốn tạo nên một làn sóng được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ.
Marketing Online ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Nó mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới không có nhiều ngân sách cho marketing những giải pháp tốt nhất và bên vững nhất.
Công ty DigiSmart đơn vị dịch vụ digital marketing – dịch vụ marketing online chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *